Báo giá

page title
Trang chủ / Báo giá

Báo giá nước uống – những giá trị mà bạn nhận lại từ chi phí bỏ ra

Cung cấp bảng báo giá các sản phẩm nước uống và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Nước 24h

Nước mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và là thành phần không thể thiếu đối với cơ thể mỗi người. Là một sản phẩm thiết yếu nên hiển nhiên nhu cầu của người sử dụng dành cho sản phẩm này rất cao. Nắm bắt được tâm lý này nên ngày càng có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm nước uống xuất hiện trên thị trường. Trong rất nhiều sự lựa chọn đó, việc có một bảng báo giá nước uống rõ ràng sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan hơn. Cùng tìm hiểu giá của một số loại nước uống và những lợi ích bạn nhận được từ nhà cung cấp Nước 24h nhé.

Báo giá nước uống của Nước 24h

Là một nhà cung cấp uy tín, minh bạch nên Nước 24h luôn niêm yết mức giá rõ ràng, hợp lý cho những sản phẩm nước uống mà mình phân phối. Bảng báo giá dưới đây sẽ giúp cho các khách hàng của Nước 24h có thể nắm rõ hơn về chi phí khi sử dụng sản phẩm.

STTSẢN PHẨMDUNG TÍCHXUẤT XỨĐƠN GIÁ
Nước tinh khiết
1Nước tinh khiết Vinawa19.5 lítViệt Nam35.000
2Nước tinh khiết Proh2o19.5 lítViệt Nam55.000
3Nước tinh khiết Miru19.5 lítViệt Nam40.000
Nước khoáng Kim Bôi
1Nước khoáng Kim Bôi19.5 lítViệt Nam50.000
2Nước khoáng Kim Bôi330mlViệt Nam70.000
3Nước khoáng Kim Bôi500mlViệt Nam80.000
4Nước khoáng Kim Bôi có gas(Mặn)500mlViệt Nam95.000
5Nước khoáng Kim Bôi1500mlViệt Nam85.000
Nước khoáng Lavie
1Nước khoáng Lavie19.5 lítViệt Nam55.000
2Nước khoáng Lavie350mlViệt Nam85.000
3Nước khoáng Lavie500mlViệt Nam95.000

Báo giá nước uống tại Nước 24h

Đi cùng với chi phí hợp lý, công ty còn thường xuyên triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng với khối lượng lớn, thường xuyên như tặng bình sứ, cho mượn cây nóng lạnh. Điều này có thể giúp khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Những giá trị khách hàng nhận được

Báo giá nước uống – giá trị nhận được có xứng đáng với chi phí?

Theo dõi bảng báo giá nước uống trên nhiều khách hàng có thể thắc mắc vậy liệu với một mức giá như vậy họ sẽ nhận lại được gì từ công ty. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời rõ ràng hơn.

  • Là đối tác của nhiều nhãn hiệu nước uống uy tín nên những sản phẩm mà Nước 24h cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng hoàn hảo, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Quy trình đặt hàng cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện và khách hàng luôn nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình.
  • Sở hữu hệ thống kho hàng trải rộng khắp Hà Nội nên công ty có thể nhanh chóng tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, việc giao nhận hoàn toàn miễn phí với một thái độ phục vụ chu đáo, niềm nở.
  • Cách thức thanh toán rất thuận tiện, linh hoạt với rất nhiều lựa chọn như tiền mặt cho các cá nhân, chuyển khoản hoặc công nợ cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Để biết thêm thông tin báo giá nước uống hay các chương trình khuyến mãi hiện có, khách hàng có thể truy cập http://nuoc24h.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

GỌI ĐẶT NƯỚC