Trang chủ / Khuyến mãi / Cùng với nước khoáng Lavie khuyến mãi đón lộc đầu năm

Cùng với nước khoáng Lavie khuyến mãi đón lộc đầu năm

Nước khoáng Lavie khuyến mãi có nên là lựa chọn của bạn?

Chia sẻ những thông tin về chương trình nước khoáng Lavie khuyến mãi của Công ty Cổ phần phát triển D&D Việt Nam.

Lavie là một cái tên không còn xa lạ với nhiều người, các sản phẩm mang thương hiệu này thường được ưa chuộng nhờ chất lượng cũng như quy trình sản xuất an toàn, tiên tiến. Mặc dù vậy mức giá thành khá cao cùng với yêu cầu cần phải có một số thiết bị đi kèm khiến nhiều người tiêu dùng sản phẩm này băn khoăn. Một số thông tin về chương trình nước khoáng Lavie khuyến mãi hi vọng có thể giúp bạn giải quyết lo lắng này.

Nước khoáng Lavie khuyến mãi có đảm bảo chất lượng?

chương trình nước khoáng Lavie khuyến mãi với loại bình 19l

Chương trình nước khoáng Lavie khuyến mãi với loại bình 19l

Là công ty hàng đầu thế giới với các sản phẩm nước đóng chai, nước khoáng Lavie được sản xuất với quy trình khép kín chuyên nghiệp ngay tại nguồn khoáng thiên nhiên. Không có sự can thiệp xử lý hóa học nên nước khoáng Lavie vẫn giữ lại trọn vẹn những khoáng chất có lợi từ thiên nhiên. Đặc biệt hàm lượng khoáng nhẹ của nước vẫn đảm bảo cung cấp dưỡng chất cho cơ thể nhưng không hề gây ra một số triệu chứng như vôi hóa hay sỏi thận như một số loại nước khoáng kém chất lượng khác trên thị trường. Có thể nói nước khoáng Lavie thật sự là một món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho sức khỏe con người.

Nước khoáng Lavie khuyến mãi thích hợp với đối tượng nào?

Chương trình nước khoáng Lavie khuyến mãi

Chương trình nước khoáng Lavie khuyến mãi

Chương trình nước Lavie khuyến mãi của Nước 24h lần này hướng trực tiếp vào các khách hàng doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức có nhu cầu sử dụng số lượng lớn và thường xuyên. Cụ thể khi khách hàng gọi từ 05 bình Lavie 19 lít trở lên sẽ được tặng ngay một bình sứ Lavie trị giá 220K và đặc biệt với những đơn vị sử dụng từ 50 bình 19 lít/tháng, khách hàng sẽ được mượn nhưng cây nước nóng lạnh miến phí để thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nước là sản phẩm thiết yếu và được sử dụng mỗi ngày bởi vậy 5 bình cũng không phải là con số quá lớn với các gia đình, các khách hàng cá nhân cũng có hoàn toàn có thể đặt dịch vụ này để hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Đến với dịch vụ của Nước 24h bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trong tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 18h00. Dịch vụ giao hàng miễn phí, nhanh chóng, việc thanh toán cũng rất linh hoạt với đầy đủ lựa chọn như tiền mặt, chuyển khoản, công nợ. Truy cập ngay http://nuoc24h.com/ để cùng tìm hiểu và tham gia chương trình nước khoáng Lavie khuyến mãi ngay thôi nào.

GỌI ĐẶT NƯỚC