Giới thiệu

page title
Trang chủ / Giới thiệu

Nước là nguồn chất vô cùng quan trọng đối với con người. Để phục vụ nhu cầu cuộc sống người tiêu dùng luôn được đảm bảo chất lượng, Nước 24h là đơn vị chuyên cung cấp nước khoáng và các loại nước tinh khiết hàng đầu hiện nay

Với những thực trạng nước bẩn, ô nhiễm, nước nhiễm độc,.. như hiện nay thì đời sống sức khỏe người tiêu dùng đang bị đe dọa nghiêm trọng. Cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp nước tinh khiết trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Nhằm mang lại cuộc sống tươi đẹp cho khách hàng, Nước 24h là đại lý chuyên cung cấp tất cả các loại nước tinh khiết với các kích thước đóng chai khác nhau, phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Nước 24h cung cấp đa dạng các loại nước tinh khiết, nước khoáng chất lượng

Hiện nay tại nước 24h, có đầy đủ tất cả các loại nước với các thương hiệu nổi tiếng, đã được người tiêu dùng kiểm chứng và tin tưởng sử dụng như: Nước khoáng Lavie, Nước khoáng Kim Bôi, Nước tinh khiết ProH2O, Nước tinh khiết VinawaNước tinh khiết Miru và một số loại nước bình dân khác, có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nước 24h, niềm tin của mọi nhà

Tất cả các sản phẩm nước tinh khiết của Nước 24h đều được kiểm chứng bởi các cơ quan chuyên ngành, Bộ Y Tế, có giấy phép lưu hành sản phẩm, giấy chứng nhận của Cục an toàn thực phẩm,.. Đây là những điều cốt yếu để khách  hàng có thể yên tâm sử dụng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước tinh khiết, Nước 24h là thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nước 24h luôn nhận được sự đánh giá cao, những phản hồi tích cực và sự ủng hộ mua hàng từ phía người tiêu dùng. Đây là động lực để cho Nước 24h tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tại Nước 24h quý khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng và giao hàng tận nhà trong cả tuần và giao hàng cả vào buổi tối. Đây là sự nhiệt tình và chăm sóc khách hàng chu đáo không phải đơn vị, đại lý nào cũng có được.

Tất cả các sản phẩm đều có hóa đơn VAT cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Nước 24h là đại lý uy tín trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó khi đến với 24h khách hàng sẽ thỏa sức lựa chọn những sản phẩm ưng ý, hay đóng góp ý kiến cho đơn vị.

Chỉ cần bạn có nhu cầu Nước 24h sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi mọi lúc. Để biết về tất cả các sản phẩm cũng như thông tin khác về đại lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôii 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN D&D VIỆT NAM

P12A03 Số 19 Đại từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel: 04.3627 2927
Fax: 04.3668 6366
Hotline: 0914 373 374
Mail: info@nuoc24h.com
website: www.nuoc24h.com

 

GỌI ĐẶT NƯỚC