Trang chủ / Tin tức / Nước tinh khiết Vinawa thương hiệu nổi tiếng

Nước tinh khiết Vinawa thương hiệu nổi tiếng

Nước tinh khiết Vinawa là thương hiệu nổi tiếng, được người tiêu dùng bình chọn hàng đầu hiện nay với mức tiêu thụ vô cùng lớn

Cùng với các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, thì nước tinh khiết Vinawa là yếu tố bắt buộc phải có trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Người ta có thể nhịn ăn trong vòng 30 ngày không chết nhưng không uống nước 3 ngày là sẽ không còn khả năng hoạt động cơ thể.

Điểm khác biệt để người tiêu dùng bình chọn nước tinh khiết Vinawa

Bạn có biết trong cơ thể người chiếm 70% là nước. Khi giảm đi 5% nước trong cơ thể là mọi hoạt động của cơ thể không còn đủ sức để tiến hành. Do đó ta mới thấy được tầm quan trọng của nước uống tinh khiết Vinawa.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước uống khác nhau, từ nước ngọt đến nước tinh khiết với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên trong đó, nước tinh khiết Vinawa là dòng sản phẩm được yêu thích nhiều nhất và sử dụng trong top dẫn đầu hiện nay về nước tinh khiết.

Sự khác biệt của nước tinh khiết Vinawa đối với các loại nước đóng chai khác là ở hàm lượng Bicarbonate (HCO3) tương đôi cao. Đây chính là chất để kháng lại axit, giúp cho bảo tử của bạn ức chế, kìm nén lại độ chua, giảm triệu chứng đau dạ dày và đầy hơi. Tuy nhiên công dụng to lớn này của nước tinh khiết Vinawa không phải ai cũng biết. Do đó, mỗi ngày bạn cần cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Nước tinh khiết vinawa là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Nước tinh khiết vinawa là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Sử dụng nước tinh khiết Vinawa đúng cách

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần 2 lít đến 2,5 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên không phải uống dồn dập và uống tùy theo hứng. Uống nước rất tốt, nhưng muốn cho phát huy công dụng tốt nhất vì buộc phải uống nước đúng cách. Đó là:

– Mỗi ngày bạn uống 8 ly nước to mỗi ngày. Đây là mức căn chuẩn nhất giúp cơ thể khỏe mạnh, đủ nước, xua tan mệt mỏi.

– Mỗi sáng sau khi thức dậy, bạn xoa tay cho ấm, sau đó khi chưa vệ sinh cá nhân và ăn uống thì uống 1 ly nước. Điều này giúp cho bạn sẽ có cả 1 ngày dài vui vẻ, không lo mệt mỏi.

– Giữa trưa khoảng 8 đến 9 giờ bạn sẽ uống 1 ly nước, vì trong quá trình đi làm bạn đã tiêu hao lượng nước lớn của cơ thể.

– Từ 10 đến 11 giờ trưa uống 1 ly nước, giúp cho bạn có thể giảm bớt đói.

– Sau khi ăn xong 30 phút trở đi hãy uống 1 ly nước.

– Chiều uống 1 ly nước sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn buồn ngủ, có tinh thần sảng khoái khi làm việc.

– Chiều tối uống 1 ly nước.

– Trước khi đi ngủ 30 phút uống 1 ly nước, sẽ giúp giảm tối đa khả năng bị bại liệt cơ thể trong khi ngủ.

Bạn nên áp dụng đúng cách việc uống nước mỗi ngày 8 ly nước để có kết quả như mong muốn. Bên cạnh việc uống nước tinh khiết Vinawa, bạn hãy ăn nhiều hoa quả và rau củ để có sức khỏe tốt.

Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa sản phẩm nước tinh khiết Vinawa, bạn vui lòng truy cập tại http://www.nuoc24h.com/

Một cốc nước khoáng lavie buổi sáng mang lại rất nhiều lợi ích

Tác dụng không ngờ của việc uống nước buổi sáng

Một ly nước vào buổi sáng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Nước khoáng …

GỌI ĐẶT NƯỚC