Nước khoáng Lavie

page title

Nhờ chất lượng, sự an toàn và những lợi ích mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng nước khoáng lavie đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam từ những năm 1999 và cho đến nay vị trí của thương hiệu này vẫn không hề thay đổi.

Nuoc24h Đại lý uy tín cung cấp nước khoáng lavie số một tại Hà Nội

Nước khoáng Lavie thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Nước khoáng Lavie mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thay vì nước lọc, nước đun sôi để nguội. Được biết hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp thương hiệu nước uống này. Trong đó nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng kém chất lượng gắn với thương hiệu Lavie. Tuy nhiên các khách hàng đang sinh sống tại khu vực Hà Nội không vì thế mà phải lo lắng bởi đã có dịch vụ Nước 24h.

Dịch vụ Nước 24h cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất:

  • Giao hàng nhanh miễn phí trong 45 phút
  • 100% nước chính hãng
  • Đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.
  • Giá luôn tốt nhất thị trường
  • Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán cuối tháng đối với công ty.
  • Khuyến mãi hấp dẫn

Nước khoáng Lavie – sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe

Nước khoáng Lavie – sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe

Nước khoáng Lavie được hình thành từ quá trình chắt lọc của tự nhiên, bắt nguồn từ những cơn mưa trên vùng cao nguyên và đỉnh núi. Sau đó, dòng nước sẽ thấm vào những khe núi, thấm sâu vào lòng đất và trải qua các tầng lớp bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm. Khi đóng chai, nước khoáng được xử lý theo dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Nestle Waters nên có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn có trong nước. Do đó nước uống Lavie đến tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên được sự tinh khiết từ các mạnh nước ngầm sâu dưới lòng đất.

Nước khoáng Lavie góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Những khoáng chất này giúp chúng ta tăng cường sức khỏe và tạo sức đề kháng cho cơ thể. Mặt khác, hàm lượng khoáng trong nước uống Lavie thấp nên không gây chứng vôi hóa và sỏi thận. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều ý kiến thắc mắc, tại sao chúng ta không sử dụng nước đun sôi để nguội thay vì mua nước để uống? Thực tế, việc đun sôi nước chỉ có thể tiêu diệt vi khuẩn chứ không thể loại bỏ được các tạp chất và kim loại. Trong khi đó nước khoáng thiên nhiên Lavie có thể làm tốt cả hai nhiệm vụ này. Bởi vậy, việc chúng ta sử dụng nước khoáng Lavie hàng ngày là hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp đa dạng về dung tích sản phẩm nước khoáng lavie

Showing all 6 results

GỌI ĐẶT NƯỚC