Nước tinh khiết Miru

page title

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, nước tinh khiết Miru cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối theo chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và ISO 2000.

 

Nước tinh khiết Miru là sản phẩm chất lượng cao của Công ty TNHH Sản xuất nước giải khát Vạn Xuân có trụ sở tại thông Phú Nhi – Thanh Lâm – Mê Linh – Hà Nội. Hiện thức uống này chiếm đến 40% thị trường tiêu dùng miền Bắc và 50% thị phần các khu công nghiệp lớn trên toàn miền Bắc.

 

Nuoc24h Đại lý nước tinh khiết Miru số một tại Hà Nội

 

  • Giao hàng nhanh miễn phí trong 45 phút
  • 100% nước chính hãng
  • Đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.
  • Giá luôn tốt nhất thị trường
  • Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán cuối tháng đối với công ty.
  • Khuyến mãi hấp dẫn

 

Nước tinh khiết Miru nổi bật với dây chuyền công nghệ hiện đại

Giaithuong2

 

Được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn nước ngầm với dây chuyền sản xuất tự động khép kín. Sản phẩm nước uống tinh khiết Miru đảm bảo chất lượng ổn định từ khâu đầu tiên cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Theo đó toàn bộ hệ thống sản xuất ngay từ khâu xử lý thô đã được vận hành tự động hoàn toàn thông qua các van điều khiển điện tử. Bên cạnh đó các đồng hồ đo lưu lượng, áp suất và chỉ tiêu tổng chất rắn hòa tàn giúp cho hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và giảm nguồn nhân lực. Ngoài ra công nghệ sản xuất nước tinh khiết Miru không sử dụng hóa chất nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Sử dụng nước tinh khiết Miru, bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình
Sản phẩm nước tinh khiết đóng chai Miru đa đạng về kích cỡ, chủng loại phục vụ cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ dùng trực tiếp nước còn được sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày, phục vụ cho các hội nghị lớn, các nơi công cộng… So với các hãng khác nước tinh khiết Miru còn có một đặc điểm nổi bật đó là được trang bị theo hai dòng: Miru có vòi và Miru úp cây nóng lạnh vô cùng tiện lợi cho sinh hoạt.

Showing the single result

GỌI ĐẶT NƯỚC